Tuesday, 31/03/2020 - 06:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Hải

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY HẢI SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Liên đội trường TH&THCS Thụy Hải Sơ kết học kì I năm học 2019-2020

+ 2 Liên đội kết hợp chặt chẽ với nhà trường tổ chức thành công lễ khai giảng năm học (5/9).

+ Phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức tốt đêm hội Trăng Rằm đầy ý nghĩa.

+ Tổ chức tốt Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019- 2020.

+ Liên đội đã đăng ký thi đua, xây dựng kế hoạch công tác Đội năm học mới.

+ Liên đội trường Tiểu học tổ chức thắp hương, chăm sóc và quét dọn nghĩa trang liệt sĩ của xã nhà.

Các hoạt động từ ngày 1/11/2019 sau khi sáp nhập trường Tiểu học Thụy Hải và Trường THCS Thụy Hải thành trường Tiểu học và THCS THụy Hải

+ Phát động tốt các phong trào hoạt động đội theo chủ điểm hàng tháng dưới sự chỉ đạo của PGD và HĐĐ.

+ Liên đội tham gia tốt hội thi văn nghệ chào mừng, các hoạt động TDTT nhân kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đầy ấn tượng.

+ Kết hợp với công an huyện Thái Thụy,Công ty honda Hinh Thịnh tổ chức thành công ngoại khóa An toàn giao thông và thực hiện tốt luật GTĐB.

+ Tham gia tốt phong trào ủng hộ người khuyết tật huyện bằng việc mua chổi, mua tăm tre của hội người mù huyện Thái Thụy…..

+ Khối Tiểu học tham mưu với hội CMHS tặng cho 13 lớp mỗi lớp 1 con lợn đất với tổng số tiền là 250.000đ để tham gia hưởng ứng tốt phong trào "Nuôi lợn tiết kiệm" của Liên đội.

+ Tham gia tốt cuộc vận động quyên góp giúp đỡ Học sinh nghèo vùng cao với số tiền thu được 1.500.000 đồng.

+ Tham gia tốt phong trào quyên gốp ủng hộ HS nghèo, HS hoàn cảnh khó khăn em Nguyễn Thị Trà Giang học sinh lớp 1C với tổng số tiền là 6.000.000đ

+ Liên đội phát động và tham gia tốt phong trào : “Tết vì người nghèo” với ....suất quà sẽ được Nhà trường trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi về nghỉ tết nguyên đán Canh tý 2020.

Thầy Hiệu trường tặng quà cho học sinh dẫn đầu toàn diện

Cô Phó hiệu trưởng tặng quà cho các lớp tiên tiến

Từ những ưu nhược điểm trong hoạt động Đội ở học kỳ I thay mặt cho liên đội tôi xin được đưa ra nội dung các hoạt động trọng tâm và phương hướng HĐĐ trong HKII như sau:

• Tiếp tục duy trì và củng cố tốt mọi hoạt động nề nếp, học tập và sinh hoạt Đội của Liên đội.
  • Triển khai sáng tạo và tổ chức tốt 1 số phong trào hoạt động đội.
  • Tham gia nhiệt tình các cuộc thi, cuộc vận động nhân đạo từ thiện của HĐĐ cấp trên.
  • Kết hợp nhà trường tổ chức tốt các sân chơi cho các em trong Liên đội tham gia.
  • Thi đua rèn luyện và học tập tốt trong học kì II hướng tới kỉ niệm chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, của Đoàn, của Đội.
  • Rà soát thi đua, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác đội năm học 2019 - 2020.
  • Kết nạp đoàn viên và kết nạp Đội viên nhân dịp kỉ niệm ngày TL Đoàn TNCSHCM 26/3 và ngày TL Đội TNTPHCM 15/5.
  • Bàn giao đội viên về hoạt động hè tại địa phương vào đầu tháng 6.

Trên đây là báo cáo sơ kết công tác đội trong học kỳ I và phương hướng hoạt động Đội trong học kì II năm học 2019 – 2020 của Đội TNTP – HCM liên đội trường TH&THCS Thụy Hải, kính mong được sự chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ tạo điều từ các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài trường để hoạt động của Liên đội trong học kỳ II có nhiều kết quả, thành tích cao hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn

Giang Minh Duyên- Tổng phụ trách