Thursday, 17/06/2021 - 13:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Hải

TRƯỜNG TH&THCS THỤY HẢI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Sáng 19-10, Trường TH&THCS Thụy Hải  tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với sự tham dự của  toàn thể CBGV và học sinh.

Tại buổi phát động, thầy Vũ Việt Dũng- Hiệu trưởng nhà trường cho biết những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, mưa lũ đã vượt mức lũ lịch sử.

Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của trên 135.000 hộ dân tại trên 200 xã, phường của 5 tỉnh, thành phố (Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng).

Tính đến tối 18-10, mưa lũ đã làm trên 122 người chết và mất tích, nhiều người vẫn còn bị mất liên lạc; gần 600 ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi bị sạt lở, vùi lấp, hàng chục nghìn hecta lúa, hoa màu và nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại.

Sau buổi phát động nhà trường đã huy động được 60 kg cá khô và 50 lít dầu ăn chung tay giúp đỡ bà con vũng lũ.

Tin bài trường TH&THCS Thụy Hải

Năm 2021 : 1.559